Hậu Quả Của Việc Chọn Sai Công Ty Thi Công Nội Thất Đà Nẵng | Queen Decor

Xưởng thi công nội thất căn hộ TPHCM

Hậu quả nghiêm trọng khi khách hàng chọn sai công ty thi công nội thất.

Chọn thuê công ty thi công nội thất Đà Nẵng sẽ giúp Gia chủ tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình hoàn thiện không gian sống khi chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, quyết định chọn đơn vị thi công nội thất cũng rất quan trọng. Không phải công ty, đơn vị nào cũng đem đến chất lượng cùng sự uy tín. Nếu chọn sai, Gia chủ không chỉ mất thời gian mà còn cả tiền tài, thậm chí gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể ngôi nhà nếu thi công lỗi quá nhiều. 

xưởng thi công nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng thi công nội thất gỗ công nghiệp

1. Chất lượng nội thất không được đảm bảo.

Trong thực tế, có rất nhiều công trình sau khi thi công một thời gian ngắn đã xuất hiện tình trạng hư hỏng nhẹ. Lý do có thể là do chất lượng vật liệu được sử dụng để thi công không chuẩn, không chính hãng, độ bền kém. Ngoài ra, nếu chọn sai công ty thi công nội thất Đà Nẵng. Chọn những đơn vị kém uy tín, không có kinh nghiệm. Những hạn chế về kỹ năng lẫn kiến thức nghề trong quá trình thi công dẫn đến chất lượng sản phẩm kém.

Đương nhiên, việc không áp dụng kỹ thuật chuyên môn vào thi công sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng về chất lượng sản phẩm. Đơn vị uy tín sẽ giúp không gian sống Gia đình được hoàn thiện tốt, tính thẩm mỹ cao và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Để đánh giá công ty thi công nội thất Đà Nẵng có thực tốt hay không. Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua các thiết kế – thi công đã được thực hiện trước đây. 

xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp chất lượng
Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp chất lượng

2. Mất nhiều thời gian lẫn tiền bạc mà không đảm bảo tiến độ.

Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm là nền tảng giúp đơn vị thi công tránh được những hậu quả không đáng có trong quá trình làm việc. Đảm bảo quy trình thi công diễn ra đúng tiến độ. Đảm bảo chính xác đến từng chi tiết, theo từng mốc thời gian. Nhiều đơn vị kém uy tín, làm việc cẩu thả, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Thời gian bàn giao không đúng hẹn. 

Thêm vào đó, nhiều công ty thi công quản lý nhân lực không tốt. Đôi lúc vắng tanh không ai làm, đôi lúc lại chen chúc nhau. Điều này làm tiến độ thi công bị chậm lại. Thời gian tăng sẽ gây tốn kém chi tiết nhân sự để lại hậu quả cho Gia chủ. Hơn thế nữa, việc không tính toán được chi phí thi công chính xác, dẫn đến nhiều chi phí phát sinh. 

xưởng thi công nội thất
Xưởng thi công nội thất

3. Không được bảo hành tốt – Công ty thi công nội thất Đà Nẵng kém uy tín

Nhiều công ty thi công nội thất Đà Nẵng đưa ra mức giá rẻ để chiêu dụ khách hàng. Đi kèm với mức giá rẻ ấy chính là dịch vụ đi kèm kém chất lượng. Hầu như không có chế độ bảo hành, không được bảo dưỡng sau thi công. Nếu chẳng may sản phẩm xảy ra vấn đề gì, bên thi công sẽ không chịu trách nhiệm. Điều này rất bất tiện với chủ nhà. Do đó, vấn đề bảo hành sau thi công là chuyện hết sức quan trọng. 

Ngoài ra, một số công ty hỗ trợ khách hàng nhưng rất hời hợt, không tận tình. Họ chỉ muốn thi công xong để bàn giao nhanh, nhận đủ tiền và chối bỏ trách nhiệm của mình. Nếu chẳng may phát sinh ra lỗi, phía khách hàng phải tự bỏ thêm tiền để thuê đội sửa sữa. 

xưởng thi công nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng thi công nội thất gỗ công nghiệp

Tìm công ty thi công nội thất Đà Nẵng uy tín như thế nào?

Nếu Quý Anh chị khách hàng đang có dự định xây nhà đẹp thì lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn phù hợp. Các công ty thi công nội thất sẽ hỗ trợ khách hàng những bản thiết kế chuyên nghiệp, hoàn mỹ. Đồng thời đảm bảo quy trình thi công hoàn thành đúng thời hạn. Chủ đầu tư sẽ đứng ra chịu trách nhiệm về căn nhà của bạn, đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng quy trình.

Nhìn chung, nếu Quý Anh chị có nhu cầu thi công đồ nội thất vì việc lựa chọn địa chỉ công ty uy tín rất quan trọng. Một công ty uy tín, có đủ năng lực về tài chính lẫn nhân sự sẽ giúp mọi thứ được đảm bảo tốt hơn. 

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị thi công nội thất, Quý Anh chị cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Tìm hiểu, xem xét những thiết kế đã được đơn này thực hiện trước đây như thế nào? Có đảm bảo chất lượng hay không? 
  • Tìm hiểu về quy mô, nguồn nhân lực, tài chính công ty có thực sự vững mạnh?
thi công nội thất gỗ công nghiệp cho cửa hàng tại TPHCM
Thi công nội thất gỗ công nghiệp cho cửa hàng tại Đà Nẵng

Lời kết.

Với mỗi sai lầm mắc phải, hậu quả đã xảy ra thì việc khắc phục những hậu quả đó rất tốn kém và mất nhiều thời gian quý giá của Quý Gia chủ. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó vừa đảm bảo hiệu quả khoa học, thông minh; Quý Cô chú, Anh chị hãy tìm cho mình một đơn vị giàu kinh nghiệm và làm việc uy tín để được tư vấn chu đáo.

Khi làm việc với Queen Decor, Quý Gia chủ không cần phải lăn tăn về việc phải ký kết hợp tác với chúng tôi hay không. Tư vấn tận tâm chi tiết là việc của Queen Decor, quyết định làm việc với đơn vị thi công nào là đặc quyền của Quý Gia chủ. Hãy liên hệ ngay với Queen Decor để được tư vấn phương án thiết kế thi công hợp lý, tối ưu chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất nhé Quý Cô chú, Anh chị!

Xin chân thành cảm ơn Quý Cô chú, Anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trân trọng!

Xưởng thi công gỗ công nghiệp
Xưởng thi công gỗ công nghiệp

Xem thêm:

» Kiến Thức Hữu Ích Về Đồ Gỗ Công Nghiệp

» Tham Khảo Thêm Các Sản Phẩm Đồ Gỗ Khác

» Trang Fanpage Queen Decor

Được viết bởi: Queen Decor

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.