5 Sai Lầm Khi Chọn Đơn Vị Thi Công Nội Thất Cửa Hàng Đà Nẵng | Queen Decor

Xưởng thi công nội thất showroom TPHCM

5 sai lầm nên tránh khi chọn đơn vị thi công nội thất cửa hàng Đà Nẵng.

Một không gian kinh doanh lý tưởng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà cần phải đảm bảo sự tiện nghi và phù hợp với mục đích kinh doanh. Nếu chủ quan, trong quá trình thi công nội thất sẽ xảy ra một số sai sót gây ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 sai lầm thường gặp khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất cửa hàng Đà Nẵng

xưởng thi công nội thất cửa hàng tại TPHCM
Xưởng thi công nội thất cửa hàng tại Đà Nẵng

1. Không chọn đơn vị thi công uy tín, có chuyên môn.

Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng là chuỗi hành động sắp xếp, phân chia, bày trí sao cho hài hoà về màu sắc, không gian cửa hàng. Mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất có thể. Có thể nói, quyết định lựa chọn đơn vị thi công nội thất cửa hàng Đà Nẵng rất quan trọng. Vì khi chọn sai, có thể gây ra những hậu quả không đáng có về thời gian, công sức và tiền bạc.

Một điều quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng nội thất cửa hàng đó chính là đơn vị thi công. Một đơn vị kém chất lượng, không có chuyên môn sẽ làm chậm trễ tiến độ, chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Ngược lại, một đơn vị thi công nội thất cửa hàng Đà Nẵng chất lượng. Giúp nội thất cửa hàng của Quý Anh chị trở nên hoàn hảo hơn. 

Khi chẳng may thuê phải đơn vị thi công nội thất thiếu kinh nghiệm. Rất nhiều vấn đề phát sinh sẽ xảy ra. Nội thất kém chất lượng lượng, giá trị thẩm mỹ kém. Thậm chí, khách hàng còn phải bỏ ra thêm một khoản chi phí để khắc phục những sự cố xảy ra. 

thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín
Thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín

2. Không tính toán, dự trù chi phí rõ ràng trước khi thi công nội thất cửa hàng.

Việc tính toán để đưa ra dự trù khối lượng công việc là rất cần thiết. Để phía đơn vị thi công nội thất có thể đo lường tốt hơn, từ đó đưa ra mức chi phí phù hợp với khách hàng. Nhiều đơn vị không uy tín thường tính “đúp” khối lượng công việc. Ăn gian chi phí để chuộc lợi cá nhân. Vậy nên, Quý Khách hàng nên đưa ra mục tiêu, định hướng rõ ràng từ đầu. Đồng thời giám sát quy trình tổng quát để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

3. Không có hợp đồng rõ ràng, không đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Nhiều đơn vị thi công nội thất cửa hàng Đà Nẵng làm ăn lừa lọc. Không đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên. Không có hợp đồng cam kết rõ ràng. Hoặc hợp đồng phớt lờ các điều khoản cần thiết. Ngầm gây bất lợi cho khách hàng. Do đó, Quý Anh chị cần tìm hiểu kỹ, chú ý cẩn thận, kỹ lưỡng. Có điều khoản phạt chậm trễ tiến độ. Có đầy đủ chính sách bảo trì, cam kết chất lượng. 

xưởng nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng nội thất gỗ công nghiệp

4. “Ép giá” quá độ – Dẫn đến thực trạng chọn vật liệu kém chất lượng khi thi công nội thất cửa hàng tại Đà Nẵng.

Nhiều khách hàng khi làm việc với bên thi công “ép giá” quá độ. Dẫn đến nhiều bất cập xảy ra. Chúng ta cần hiểu rằng “tiền nào của nấy”, song khi mức giá quá thấp thì công ty thi công sẽ chọn những vật liệu kém chất lượng. Không đảm bảo tốt độ bền sản phẩm, tuổi thọ sử dụng thấp. Sau một thời gian ngắn sử dụng, có thể đồ đạc sẽ bị hỏng, tốn kém chi phí mua lại.

Để tránh gặp phải những vấn đề trên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, sáng suốt lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công nội thất có năng lực thực sự, có uy tín. 

xưởng nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng nội thất gỗ công nghiệp

5. Không có quy trình các bước thiết kế thi công nội thất cửa hàng.

Trong thực tế, việc tiến độ thi công bị kéo dài, chậm trễ rất thường xuyên xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của khách hàng. Khi đó, Quý Anh chị khách hàng phải chịu áp lực rất nhiều khoản chi phí từ thuê mặt bằng tới nhân sự. Để giảm thiểu được những sai sót không đáng có, một quy trình các bước thi công nội thất là vô cùng cần thiết. 

Nhìn chung, để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quý Anh chị khách hàng nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất cửa hàng Đà Nẵng uy tín. Để luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Hạn chế xảy ra những sai sót không đáng có. 

xưởng nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Lời kết. 

Có thể nhận thấy rằng, những sai lầm tai hại kể trên không chỉ gây thiệt hại về tài chính mà còn mất thời gian và gây ra cảm giác khó chịu, cáu gắt. Do đó, việc tìm được một đơn vị thi công nội thất cửa hàng Đà Nẵng uy tín thật sự rất quan trọng. 

Như tại Queen Decor, mỗi dự án nội thất sau khi hoàn thành và được bàn giao đến Quý Cô chú, Anh chị thì chúng tôi sẽ luôn đồng hành, quan sát và lắng nghe ý kiến phản hồi. Chủ động đưa ra cam kết bảo hành tốt nhất để Quý khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó, Queen Decor còn chia sẻ những kinh nghiệm làm nội thất, giúp hiện thực hóa giấc mơ về một không gian sống đẹp và trọn vẹn.

Hãy liên hệ ngay Queen Decor để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé Quý Cô chú, Anh chị!

Xin chân thành cảm ơn Quý Cô chú, Anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trân trọng!

Xem thêm:

» Kiến Thức Hữu Ích Về Đồ Gỗ Công Nghiệp

» Tham Khảo Thêm Các Sản Phẩm Đồ Gỗ Khác

» Trang Fanpage Queen Decor

Được viết bởi: Queen Decor

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.