5 Sai Lầm Khi Chọn Đơn Vị Thi Công Nội Thất Đẹp Tại Đà Nẵng | Queen Decor

Thi công nội thất trọn gói TPHCM

Những sai lầm “không đáng có” khi chọn đơn vị thi công nội thất đẹp tại Đà Nẵng.

Thực tế, có rất nhiều Quý khách hàng phạm phải sai lầm trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công nội thất đẹp tại Đà Nẵng dẫn đến kết quả không như mong muốn. Bởi vậy, khi lựa chọn đúng đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp gia chủ chủ động và khắc phục hiệu quả những mặt hạn chế, mang đến một không gian sống hoàn hảo như ý. Sau đây là 5 sai lầm thường thấy: 

thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín
Thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín

1. Chọn đơn vị thi công nội thất kém uy tín.

Nhiều khách vì không chủ động tìm kiếm thông tin chi tiết về các đơn vị nội thất. Thường xuyên ra quyết định tạm thời, không đo lường kỹ. Do đó, không may chọn phải đơn vị thi công kém uy tín, chất lượng. Dẫn đến hậu quả thi công không giống với thiết kế gốc, nội thất kém thẩm mỹ, không đảm bảo tiến độ, phát sinh nhiều chi phí phụ,…

Do đó, việc quan trọng nhất khi thi công nội thất đó chính là chọn đơn vị uy tín. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá các đơn vị thi công: 

  • Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Thiết kế nhiều gói thi công nội thất với mức giá phù hợp, tuỳ thuộc theo nhu cầu của khách hàng. 
  • Có nhiều bản thiết kế đẹp, sản phẩm thực thi đúng với bản mẫu. 
  • Đảm bảo đúng tiến độ thi công theo cam kết ban đầu. 
  • Có xưởng sản xuất, sở hữu đội kỹ thuật, thờ sản xuất có tay nghề cao, lão luyện trong ngành.
  • Có chính sách, chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Trong trường hợp gặp phải sự cố, trục trặc thì phía đơn vị thi công sẽ đứng ra chịu trách nhiệm, hỗ trợ khắc phục cho khách hàng. 

Lựa chọn sai đơn vị thi công nội thất đẹp tại Đà Nẵng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Có thể gây ra hậu quả lãng phí thời gian, tiền bạc. Chất lượng đồ nội thất không được đảm bảo, tính thẩm mỹ kém. 

thi công nội thất gỗ công nghiệp cho cửa hàng
Thi công nội thất gỗ công nghiệp cho cửa hàng

2. Thuê đơn vị thi công riêng, đơn vị thiết kế riêng.

Nhiều khách hàng vẫn thường quan điểm rằng nếu thuê đơn vị thi công riêng, thiết kế riêng thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Nhưng thực tết không phải vậy. Hành động thuê riêng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả và tổn hại đến quyền lợi của Quý Anh chị khách hàng. Cụ thể:

  • 2 đơn vị không phối hợp ăn ý với nhau dẫn đến thực trạng “ông nói gà, bà nói vịt”, thi công sai so với bản thiết kế ban đầu. 
  • Khi xảy ra sai sót, hai bên đơn vị sẽ xuất hiện mâu thuẫn. Dẫn đến đổ lỗi cho nhau, gây mất thời gian cho cả hai bên. 

Để khắc phục vấn đề này thì phương án tốt nhất là lựa chọn dịch vụ trọn gói. Vừa tiết kiệm chi phí, cam kết phát sinh không vượt quá dự trù. Đảm bảo tính thẩm mỹ, không gian Gia đình hài hòa, nhất quán. Sản phẩm thi công đúng với bản thiết kế ban đầu. Diễn ra đúng quy trình, hoàn thành trong thời gian dự kiến. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau thi công. 

thi công nội thất gỗ công nghiệp cho cửa hàng
Thi công nội thất gỗ công nghiệp cho cửa hàng

3. Không có kinh nghiệm nhưng vẫn tự thiết kế nội thất từ A đến Z.

Việc tự tay thiết kế nội chỉ thực sự phù hợp với những khách hàng đã có kinh nghiệm. Nếu Quý Anh chị không có nhiều kiến thức về nội thất Gia đình thì không nên tự thiết kế. Bởi lẽ, có thể chúng ta mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, lên ý tưởng thiết kế. Bên cạnh đó, chúng ta còn mất nhiều thời gian để tìm kiếm vật liệu phù hợp. Và nếu không có kiến thức chuyên ngành, Quý Anh chị sẽ không biết đâu là vật phù hợp. 

Sẽ xuất hiện vô số các vấn đề trong quá trình tìm hiểu đơn vị thi công nội thất, gây mất thời gian và tốn công sức. Trong khi chất lượng lại không thể đảm bảo. Vì vậy, thay vì tự tay thiết kế thì Quý Anh chị có thể thuê đơn vị thi công có kinh nghiệm. Để các đơn vị thực hiện hoá ý tưởng của khách hàng trở nên đẹp đẽ, hoàn mỹ hơn. 

xưởng nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng nội thất gỗ công nghiệp

4. Không có kế hoạch rõ ràng trước khi thi công nội thất đẹp tại Đà Nẵng.

Trước khi bắt đầu, trước tiên khách hàng cần xác định rõ mục tiêu của mình là gì. Tránh lan man, mơ không, không có định hướng rõ ràng. Dẫn đến bên đơn vị thi công không xác định đúng nhu cầu khách hàng. Gây ảnh hưởng đến quy trình thi công. Kết quả cuối cùng không đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. 

5. Không dự trù trước chi phí thi công nội thất đẹp tại Đà Nẵng.

Để thu hoạch được kết quả đúng như mong muốn, Quý Anh chị khách hàng nên dự trù nguồn tiền. Những chi phí nào là cần thiết, đảm bảo không vượt quá khả năng chi trả. Gây áp lực tài chính Gia đình.

Để khắc phục, khách hàng nên tính rõ kỹ, dự trù trước kinh phí đầu tư vào thi công nội thất đẹp tại Đà Nẵng. Từ đó tìm ra phương án phù hợp với tài chính. Bởi một căn hộ đẹp không được thể hiện bởi sự hoa mỹ mà nó nằm ở chính sự phù hợp với tài chính của gia chủ.

xưởng nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Lời kết.

Với mỗi sai lầm mắc phải sẽ để lại vô số hậu quả khôn lường cho Gia chủ. Mong rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp Quý Cô chú, Anh chị đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất khi bắt tay với một công ty thiết kế nội thất. 

Với phương châm kinh doanh nhằm mang lại công trình nội thất đẹp, bền bỉ và phát huy mọi công năng sử dụng, Queen Decor mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Luôn nhiệt huyết, tận tâm để khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt với mức kinh phí hợp lý nhất. Thành công tạo dựng sự tin tưởng, tín nhiệm bởi niềm đam mê sáng tạo và sự khác biệt trong từng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Queen Decor để được tư vấn phương án thiết kế thi công hợp lý, tối ưu chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất nhé Quý Cô chú, Anh chị!

Xin chân thành cảm ơn Quý Cô chú, Anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trân trọng!

Xem thêm:

» Kiến Thức Hữu Ích Về Đồ Gỗ Công Nghiệp

» Tham Khảo Thêm Các Sản Phẩm Đồ Gỗ Khác

» Trang Fanpage Queen Decor

Được viết bởi: Queen Decor

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.