5 Sai Lầm Khi Chọn Đơn Vị Trang Trí Nội Thất Trọn Gói Đà Nẵng | Queen Decor

Trang trí nội thất trọn gói TPHCM

Những sai lầm nên tránh khi chọn đơn vị trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng.

Ai cũng mong ước rằng mình sẽ có một ngôi nhà đẹp, ấm cúng để “an cư lạc nghiệp”. Do đó, trong quá trình thi công, nhiều Gia đình sẽ tìm đến các đơn vị trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng để chọn mặt gửi vàng. Xu hướng thuê trọn gói trang trí nội thất ngày càng thịnh hành. 

Tuy nhiên loại hình này có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro mà Quý Khách hàng không thể ngờ tới. Hãy cùng Queen Decor tìm hiểu về những sai lầm khi chọn đơn vị trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng cũng như giải pháp phù hợp qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Rủi ro năng lực đơn vị trang trí nội thất trọn gói tại Đà Nẵng.

Với những đơn vị trang trí nội thất trọn gói kém chất lượng. Thiếu kinh nghiệm đồng thời không có năng lực chuyên môn. Tư duy thiết kế kém, tính thẩm mỹ không có, dẫn đến kết quả thi công không thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, nguyên vật liệu được sử dụng cũng không đảm bảo do không có chuyên môn. 

Nội thất kém chất lượng sẽ không đảm bảo về mức độ uy tín. Không đạt tiêu chuẩn về nguyên vật liệu. Tuổi thọ kém, sơn kém chất lượng, quy các kích thước sai,….Những nguyên liệu này không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Không kiểm định được chất lượng, bán tràn lan trên thị trường. Những sản phẩm nội thất này thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mặt hàng uy tín. 

Trang trí nội thất trọn gói TPHCM
Xưởng trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng

Giải pháp khắc phục: 

Để tránh gặp phải những đơn vị trang trí nội thất trọn gói kém chất lượng. Quý Anh chị nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về công ty nội thất. Lịch sử phát triển và quá trình hình thành. 
  • Xem xét thành tựu đã gặt hái được. Kiểm chứng chất lượng các dự án thi công thực tế đã từng thực hiện. 
  • Quan sát, đánh giá về chuyên môn trong quá trình trao đổi và tư vấn. 
  • Kiểm tra giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề của đơn vị. 

2. Rủi ro tài chính khi chọn sai đơn vị trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng.

Các đơn vị trang trí nội thất trọn gói uy tín luôn hoạt động rõ ràng, minh bạch. Không bao giờ có chuyện bắt khách hàng thanh toán trước 100% chi phí. Chỉ yêu cầu thanh toán theo đúng hợp đồng cam kết. Hoàn tất thanh toán những công đoạn đã được thực hiện. 

Trong khi đó, những đơn vị kém uy tín lại không đưa ra được báo giá chính xác. Thường xuyên phớt lờ việc tường trình báo cáo tài chính. Trong quá trình thi công xuất hiện nhiều chi phí phát sinh. Việc tính toán không kỹ lưỡng gây lãng phí, tốn kém. 

3. Rủi ro về tiến độ trang trí nội thất tại Đà Nẵng.

Những đơn vị trang trí nội thất kém chất lượng thường không đủ nhân lực thực hiện dự án. Dẫn đến tình trạng quá trình thi công bị kéo dài. Gây tổn thất về thời gian lẫn tiền bạc. 

Trong khi đó, một công ty nội thất uy tín sẽ đảm bảo đúng những gì đã đề ra. Bởi, họ luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày thông qua bảng tiến độ tổng quát. Nếu không hoàn thành, họ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường. 

Trang trí nội thất trọn gói TPHCM
Đơn vị trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng

4. Rủi ro về chất lượng sản phẩm nội thất.

Nhiều đơn vị trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng chỉ nói suông về các cam kết chất lượng công trình. Họ không đưa ra cam kết rõ ràng. Càng không có hợp đồng đảm bảo. Biểu hiện của những Công ty nội thất kém uy tín:

  • Không có bảng báo giá nguyên vật tư chi tiết, cụ thể. Từ giá thành, nhãn hiệu, số lượng và mục đích sử dụng đều không có. 
  • Không chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn lao động, môi trường,…
  • Không có chế độ bảo hành sau khi hoàn tất thi công.
Xưởng trang trí nội thất trọn gói TPHCM
Xưởng trang trí nội thất trọn gói

5. Đơn vị trang trí nội thất trọn gói ngưng thi công giữa chừng. 

Hệ thống vận hành của các đơn vị nội thất kém chất lượng rất khó kiểm soát. Tình trạng phát sinh các vấn đề trong thi công thường xuyên xảy ra. Các đơn vị kém uy tín sẽ đùn đẩy trách nhiệm. Đôi lúc bỏ dở giữa chừng, gây tổn thất nghiêm trọng cho khách hàng. 

Để tránh rơi vào các trường hợp gặp các rủi ro trong quá trình trang trí nội thất trọn gói như trên. Quý vị khách hàng cần tham khảo, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, danh tiếng và chất lượng. 

Queen Decor - Đơn vị trang trí nội thất trọn gói TPHCM uy tín.
Queen Decor – Đơn vị trang trí nội thất trọn gói Đà Nẵng uy tín.

Lời kết.

Thiết kế và trang trí nội thất căn hộ là bài toán khó của các Gia chủ hiện nay. Việc nhiều quy trình thi công nội thất không đúng thiết kế, không đảm bảo chất lượng là một thực trạng diễn ra khá phổ biến. Chính vì vậy, để có được một ngôi nhà hoàn hảo thì việc lực chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín là quyết định rất quan trọng.

Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đăng ký thiết kế, thi công nội thất, hãy liên hệ với Queen Decor – đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng nhé! Chuyên gia tư vấn miễn phí phương án thi công nội thất tối ưu và hợp lý nhất, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Queen Decor có xưởng sản xuất nội thất riêng, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Quý vị khách hàng từ đơn giản đến phức tạp về nội thất. 

Hãy liên hệ ngay Queen Decor để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé Quý Cô chú, Anh chị!

Xin chân thành cảm ơn Quý Cô chú, Anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trân trọng!

Xem thêm:

» Kiến Thức Hữu Ích Về Đồ Gỗ Công Nghiệp

» Tham Khảo Thêm Các Sản Phẩm Đồ Gỗ Khác

» Trang Fanpage Queen Decor

Được viết bởi: Queen Decor

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.